Tai ung dung zalo | Zalo phiên bản mới nhất hiện nay Mạng xã hội Zalo lớn nhất Việt Nam

Tải zalo về máy tính miễn phí

Bạn biết đấy zalo hiện nay đang là một phần mềm vô cùng hot trong những năm gần đây, ứng dụng zalo này được coi là mạng xã hội lớn bao gồm tất cả các lứa tuổi cho phép người dùng có thể sử dụng chức năng nhắn tin gọi điện thoại miễn phí ( chức năng giống như facebook vậy ). Giờ đây máy tính cũng có thể cài đặt và sử dụng chức năng trên của zalo.

Zalo trên máy tính sử dụng được những chức năng gì?

- Cho phép gửi tập tin file nhanh chóng
- Có thể chụp ảnh màn hình chat
- Trò chuyện miễn phí với vô số người không giới hạn
- Tìm kiếm kết bạn free dễ dàng
- Đồng bộ danh bạ, facebook,
- Tiếp kiệm chi phí, thời gian...

Việc để bạn có thể đăng nhập zalo trên máy tính của mình là phải đăng ký tài khoản zalo trên điện thoại. Sau đó nhập mã QRCode nữa thì máy tính của bạn mới vào được mạng xã hội zalo được. Sau khi máy tính của bạn đã vào được zalo thì chức năng nào bạn muốn sở hữu cũng được. Các phòng chát trai đẹp, phòng chát girl xinh sẽ giúp mọi người tìm kiếm một nửa của mình một cách dễ dàng.

Download zalo máy tính rất đơn giản, chỉ cần donwload file zalo.exe bên dưới về máy tính của mình, đợi trong giây nát là cài đặt thành công ứng dụng zalo rồi đó.
Link tải nhanh: Tại Đây ( Dành cho điện thoại của bạn )
Tai zalo android, Tai zalo nokia, Tai zalo HTC, Tai zalo Galaxy, Tai zalo LG, Tai zalo ve dien thoai, Tai zalo ve may tinh, Tai zalo nokia 2700, Tai zalo windowsphone, Tai zalo nokia c300, Tai zalo nokia x2, Tai zalo ve may samsung, Tai zalo java, Tai zalo iphone, tai zalo ve may samsung, tai zalo ve dien thoai