Tai ung dung zalo | Zalo phiên bản mới nhất hiện nay Mạng xã hội Zalo lớn nhất Việt Nam

Facebook - Tải facebook về điện thoại miễn phí

Facebook đang được coi là mxh lớn nhất TG, luôn đi đầu công nghe facebook giờ đây đã có tại việt nam khiến giới trẻ vô cùng phấn khích, không chỉ là nơi giải trí của mọi lứa tuổi mà còn là nơi kinh doanh giao lưu các mối quan hệ.

Trước kia facebook chỉ cho người dùng đăng nhập trên trang web không thuận tiện chút nào, nhưng giờ đây facebook cho ra mắt phiên bản ứng dụng dành cho mọi dòng điện thoại hiện nay. Bạn chỉ cần vào ứng dụng không cần phải lên web rồi gõ url facebook.com ra nữa.

Phiên bản facebook điện thoại miễn phí này cho phép người dùng chát chít thỏa ga như kiể đang dùng ung dung zalo vậy, nhắn tin gọi điện thoại free không mất tiền, đăng những dòng stt chia sẻ tâm trạng, up ảnh video khoe với bạn bè, facebook là nơi giao lưu kết bạn với nhau tìm bb người thân quen biết. Dù ở Cà mau hay hà nội dù ở mỹ hay pháp bạn đều có thể kết bạn với bất kì ai nếu muốn.

Tai facebook ve dien thoai có dung lượng nhẹ chưa đến 600kb đối với máy java, và khoảng 2mb đối với máy android mà thôi. Sử dụng ngôn ngữ VN vì thế bạn rất dễ dàng thao tác mình muốn.
Link tải nhanh: Tại Đây ( Dành cho điện thoại của bạn )
Tai zalo android, Tai zalo nokia, Tai zalo HTC, Tai zalo Galaxy, Tai zalo LG, Tai zalo ve dien thoai, Tai zalo ve may tinh, Tai zalo nokia 2700, Tai zalo windowsphone, Tai zalo nokia c300, Tai zalo nokia x2, Tai zalo ve may samsung, Tai zalo java, Tai zalo iphone, tai zalo ve may samsung, tai zalo ve dien thoai