Tai ung dung zalo | Zalo phiên bản mới nhất hiện nay Mạng xã hội Zalo lớn nhất Việt Nam

Opera mini - Tai phần mềm opera mini cho điện thoại.

Tiếp tục trong chuyên mục ứng dụng mobile, hôm nay mình sẽ cung cấp phần mềm opera mini cho mọi dòng điện thoại hiện nay. Bạn đã biết opera mini là gì chưa? Nếu chưa thì hãy cung AD tìm hiểu về ứng dụng opera mini mobile nhé.

Opera mini là một phần mềm chạy trên nền tảng di động cực tốt, rất hữu ích nhờ các chức năng của nó. Có xuất sứ từ những năm 2006 cho đến nay đã hơn chục năm rồi đấy, ban đầu opera mini sản xuất ra nhằm tăng tốc độ mạng nhưng giờ đây sau nhiều năm và sự phát triển của mạng ineternet opera đã cho ra nhiều tính năng hơn phục vụ người dùng tốt hơn.

- Lướt web tốc độ không cần bàn.
- Giao diện đỏ nhạt, bắt mắt, dễ nhìn, bảo vệ mắt.
- Tai game, phim, ứng dụng, nhạc... tốc độ cao.
- Đọc tin tức báo trí miễn phí.
- Giải trí ( cùng webchat như đang dùng ung dung zalo, nghe nhạc trực tuyến, strem online...)
- Liên kết an toàn, bảo vệ điện thoại.
- Chặn quảng cáo cực tốt.

Tai opera mini về điện thoại của bạn, thì mọi chức năng trên sẽ được kích hoạt hoàn toàn, hỗ trợ các dòng di động .Jar .Jad .Apk .IOS ngoài ra phiên bản này có thể giả lập ngay cả trên máy tính pc nữa đấy.
Link tải nhanh: Tại Đây ( Dành cho điện thoại của bạn )
Tai zalo android, Tai zalo nokia, Tai zalo HTC, Tai zalo Galaxy, Tai zalo LG, Tai zalo ve dien thoai, Tai zalo ve may tinh, Tai zalo nokia 2700, Tai zalo windowsphone, Tai zalo nokia c300, Tai zalo nokia x2, Tai zalo ve may samsung, Tai zalo java, Tai zalo iphone, tai zalo ve may samsung, tai zalo ve dien thoai