Tai ung dung zalo | Zalo phiên bản mới nhất hiện nay Mạng xã hội Zalo lớn nhất Việt Nam

Chức năng "Tìm Quanh Đây" của zalo.

Zalo một phần mềm chát vô cùng đặc biệt hấp dẫn mọi người dùng trên toàn đất nước Vn, các chức năng cho phép mọi người có thể sử dụng free không mất một đồng nào. Những chức năng mà không ứng dụng mobile nào có được độc quyền của zalo. Hôm nay mình quay lại hướng dẫn các bạn sử dụng từng tính năng một, trước tiên bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng chức năng Tìm quanh đây của zalo.

Sau khi mọi người đã tải ứng dụng zalo tại website chính chủ (http://www.taiungdungzalomoi.net/) các bạn tiến hành đăng nhập vào zalo xuất hiện giao diện chính như sau.

Tiếp theo click vào Tìm Quanh Đây trên giao diện chính.

Mọi người sẽ tìm được những người bạn, nick online gần bạn trong bán kính khoảng 100km. Ứng dụng sẽ tự động liệt kê các người bạn zalo khác gần nhất từ 10m trở lên.

Rất dễ dàng, hãy tìm kiếm người bạn sau đó click vào kết bạn nhé. Chúc mọi người online vui vẹ.
Link tải nhanh: Tại Đây ( Dành cho điện thoại của bạn )
Tai zalo android, Tai zalo nokia, Tai zalo HTC, Tai zalo Galaxy, Tai zalo LG, Tai zalo ve dien thoai, Tai zalo ve may tinh, Tai zalo nokia 2700, Tai zalo windowsphone, Tai zalo nokia c300, Tai zalo nokia x2, Tai zalo ve may samsung, Tai zalo java, Tai zalo iphone, tai zalo ve may samsung, tai zalo ve dien thoai