Tai ung dung zalo | Zalo phiên bản mới nhất hiện nay Mạng xã hội Zalo lớn nhất Việt Nam

Tìm bạn bè trên zalo qua số điện thoại

Phần mềm zalo hiện nay vô cùng nổi tiếng tại Việt Nam với việc cho phép người sử dụng có thể nhắn tin sms, gọi điện thoại free. Trước kia mỗi khi bạn nhắn tin, hay gọi điện thoại với bạn bè người thân người yêu... đều phải thông qua các nhà mạng - tất nhiên rằng mỗi khi sử dụng nhắn tin hay gọi bạn đều phải trả một khoản phí nhất định cho những dịch vụ phải không nào? Giờ đây với zalo một pm cho bạn những dịch vụ free và điều quan trọng nhất là bạn tìm bạn bè của mình trên zalo thế nào? Duy nhất đó chính là nhập số điện thoại tìm bạn kết bạn mà thôi. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tìm bạn bè người thân qua số điện thoại.

Chú ý các bước hướng dẫn tìm bạn bè trên zalo qua số điện thoại sau nhé mọi người.

1. Ở giao diện zalo của bạn, hãy để ý biểu tượng hình người nhé, click vào đó, tiếp theo có một dấu "+ người" bên dưới góc phải màn hình click tiếp vào đó để thêm bạn bè.
Tai ung dung zalo miễn phí.
2. Tiếp theo mọi người chỉ cần nhập số điện thoại và nhấp "Tìm" mà thôi.
3. Nếu bạn bè của bạn sử dụng zalo, sẽ tìm thấy được nick của họ, nhấp kết bạn là xong.

Rất đơn giản phải không mọi người? Vậy là thao tác tìm bạn bè trên zalo qua số điện thoại chỉ sau 3 bước thôi.
Link tải nhanh: Tại Đây ( Dành cho điện thoại của bạn )
Tai zalo android, Tai zalo nokia, Tai zalo HTC, Tai zalo Galaxy, Tai zalo LG, Tai zalo ve dien thoai, Tai zalo ve may tinh, Tai zalo nokia 2700, Tai zalo windowsphone, Tai zalo nokia c300, Tai zalo nokia x2, Tai zalo ve may samsung, Tai zalo java, Tai zalo iphone, tai zalo ve may samsung, tai zalo ve dien thoai