Tai ung dung zalo | Zalo phiên bản mới nhất hiện nay Mạng xã hội Zalo lớn nhất Việt Nam

Đặt mật khẩu cho ứng dụng zalo trên điện thoại

Khi sử dụng zalo không thể tránh được người khác cầm điện thoại của mình và truy cập vào các phần nhạy cảm đặc biệt là ứng dụng zalo phải không nào? Điển hình là người yêu và bạn bè người thân đôi khi họ vô tình vào zalo trên điện thoại của bạn, đây là hành động không lịch sự lắm truy cập vào những bí mật riêng của nhau, zalo đã hiểu được vấn đề này vì thế đã ra chức năng đặt mật khẩu cho ứng dụng zalo.
Tai ung dung zalo dung lượng nhẹ chát free
Để có thể sử dụng tính năng đặt mật khẩu cho ứng dụng zalo, các bạn hãy làm theo các bước đơn giản sau. Tại giao diện chính của zalo mọi người hãy để ý hình ổ khóa ở góc màn hình hoặc trên màn hình nhé. Tiếp theo chọn "Khóa Zalo" => Nhấp chọn "Đặt Mã Khóa" nhé.
Đặt mật khẩu cho ứng dụng zalo trên điện thoại

Vậy là sau vài bước như trên là bạn đã khóa thành công zalo trên điện thoại của bạn rồi đó, từ nay bạn sẽ không còn ngại hay sợ sệt khi có ai khác mượn điện thoại mà vô tình vào zalo tài khoản cá nhân của bạn nữa.
Link tải nhanh: Tại Đây ( Dành cho điện thoại của bạn )
Tai zalo android, Tai zalo nokia, Tai zalo HTC, Tai zalo Galaxy, Tai zalo LG, Tai zalo ve dien thoai, Tai zalo ve may tinh, Tai zalo nokia 2700, Tai zalo windowsphone, Tai zalo nokia c300, Tai zalo nokia x2, Tai zalo ve may samsung, Tai zalo java, Tai zalo iphone, tai zalo ve may samsung, tai zalo ve dien thoai