Tai ung dung zalo | Zalo phiên bản mới nhất hiện nay Mạng xã hội Zalo lớn nhất Việt Nam

Hướng dẫn chặn và bỏ chặn tin nhắn zalo với người khác.

Các bước để chặn tin nhắn với một người bất kì.

Để chặn tin nhắn với một người bất kì tức là là bạn không muốn nhận tin nhắn của người đó nữa... hãy làm theo các bước đơn giản của chúng tôi. Đầu tiên mọi người hãy nhấp vào phần tin nhắn chát nhắn tin với người đó mà bạn muốn chặn.
Sau đó hãy để ý vào 3 dấu gạch ngang trên cùng góc phải màn hình nhé.
Sau khi đã nhấp vào 3 dấu gạch ngang mọi người sẽ được nhìn thấy các dấu tiện ích chức năng, nhưng mình chỉ quan tâm đến phần "chặn người này" nhấp vào đó để bật.
Và như vậy bạn đã chặn tin nhắn đối với người này thành công từ nay bạn sẽ không nhận được tin nhắn của người đó nhưng bạn vẫn có gửi tin nhắn được cho họ, tương tự như các trường hợp khác.
Tai ung dung zalo mien phi
Các bước bỏ chặn tin nhắn đối với người trên zalo.
Bước bỏ chặn thì dễ dàng nhanh cũng dạng bước các bước trên, mọi người chỉ cần vào phần tin nhắn với người đó sau đó, nhìn phía trên giao diện nhắn tin chát đó sẽ có phần bỏ chặn, chỉ cần nhấp bỏ chặn là xong.
Chúc các bạn thao tác thành công, bài viết mình hướng dẫn rất chi tiết nếu bạn không hoặc chưa hiểu thì có thể pm mình tại fanpage zalo nhé.
Link tải nhanh: Tại Đây ( Dành cho điện thoại của bạn )
Tai zalo android, Tai zalo nokia, Tai zalo HTC, Tai zalo Galaxy, Tai zalo LG, Tai zalo ve dien thoai, Tai zalo ve may tinh, Tai zalo nokia 2700, Tai zalo windowsphone, Tai zalo nokia c300, Tai zalo nokia x2, Tai zalo ve may samsung, Tai zalo java, Tai zalo iphone, tai zalo ve may samsung, tai zalo ve dien thoai