Tai ung dung zalo | Zalo phiên bản mới nhất hiện nay Mạng xã hội Zalo lớn nhất Việt Nam

Tải ứng dụng candy camera miễn phí

Để có những bức ảnh đẹp thì người chụp phải có một máy điện thoai hoặc máy ảnh có độ phân giải cao nhưng vẫn cần phải có công cụ hỗ trợ, hiện nay có rất nhiều công cụ chỉnh sửa và chụp ảnh ở trên điện thoại. Trong đó có ung dung candy camera giúp cho người dùng chụp ảnh đẹp mắt chỉnh sửa màu hình ảnh miễn phí.
ung dung candy camera

Ung dung candy camera là một ứng dụng chụp ảnh đẹp ở trên điện thoại di động với giao diện đơn giản và sử dụng dễ dàng. Nhà phát hành mang lại nhiều bộ lọc trong ứng dụng phần mềm này giúp cho người dùng sử dụng miễn phí bức ảnh của bạn sẽ trở nên đẹp và ngọt. Cũng như cái tên gọi của phần mềm đã thu hú được 3 triệu lượt tải mỗi ngày và được nhiều người sử dụng, ung dung candy camera  gồm có 30 bộ lọc người dùng có thể lựa chọn tùy chỉnh để áp dụng vào bức ảnh của mình.
ung dung candy camera

Bạn có thể lựa chọn nhiều hiệu ứng khác nhau để chỉnh sửa ví dụ như bạn chỉnh sửa da trở nên trắng đẹp hơn, ngoài ra ung dung candy camera cũng có thể chụp được ảnh khi chụp hình bằng ứng dụng này thì người dùng sẽ không cần phải chỉnh sửa được nhiều về độ sáng... vì khi chụp ung dung candy camera đã chỉnh sửa rồi.
- Hỗ trợ mọi bộ lọc cho người dùng chỉ cần chọn hình ảnh và chọn hiệu ứng để áp dụng và chỉnh sửa.
- Bạn có thể cắt, chỉnh độ sáng, độ bão hòa....
- Cung cấp các hiệu ứng làm trắng da, xóa các nốt ruồi, mụn...
- Cắt ảnh, làm mờ, chỉnh ánh sáng.
- Hỗ trợ chụp ảnh đẹp mắt mà không cần chỉnh sửa.
- Ghép ảnh, đè ảnh...
Link tải nhanh: Tại Đây ( Dành cho điện thoại của bạn )
Tai zalo android, Tai zalo nokia, Tai zalo HTC, Tai zalo Galaxy, Tai zalo LG, Tai zalo ve dien thoai, Tai zalo ve may tinh, Tai zalo nokia 2700, Tai zalo windowsphone, Tai zalo nokia c300, Tai zalo nokia x2, Tai zalo ve may samsung, Tai zalo java, Tai zalo iphone, tai zalo ve may samsung, tai zalo ve dien thoai