Tai ung dung zalo | Zalo phiên bản mới nhất hiện nay Mạng xã hội Zalo lớn nhất Việt Nam

Tải Oldify ứng dụng đoán khuôn mặt về già

Oldify một ứng dụng giải trí trên điện thoại với tính năng cực hay, đây là một ứng dụng vui nhộn được người dùng yêu thích bởi tính năng của ứng dụng oldify giúp cho người dùng có thể đoán được khuôn mặt của người dùng sau nhiều năm sau sẽ ra sao và như thế nào, bạn sẽ phải ngạc nhiên với khuôn mặt của mình khi về già đấy nhé. Lưu ý đây chỉ là một ứng dụng vui thôi không có tính chất chính xác.
ứng dụng oldify

Bạn có thể truy cập www.taiungdungzalomoi.net để tải ứng dụng đoán khuôn mặt miễn phí.
Ung dung oldify giúp cho người dùng có thể hình dung ra mình khi già sẽ ra sao và khuôn mặt sẽ biến dạng như thế nào, tuy nhiên có thể nói rằng ứng dụng này cho người dùng hình ảnh khá là chuẩn và vui nhộn bạn sẽ ngạc nhiên lắm khi mà khuôn mặt nhăn nheo của mình.
ứng dụng oldify

Bạn không thể nào hình dung ra khuôn mặt của bạn lúc về già 70 tuổi chẳng hạn, nhưng ung dung oldify sẽ giúp cho bạn biết khuôn mặt của mình sẽ ra sao vào thời gian đó. Bạn sẽ đưa ra bức ảnh hiện tại và open vào phần mềm rồi ấn xem đợi sau một lúc thì bạn sẽ tá hỏa khi mà nhận được khuôn mặt trông như một người già vậy. Những nếp nhăn sẽ có ở trên mặt bạn và bạn sẽ cảm thấy ứng dụng này thật vui nhộn cho bạn.
Ung dung oldify được phân phối miễn phí và sau khi bạn tải về và dùng thì hãy nhanh tay up lên mạng xã hội để chia sẻ cùng bạn bè ngay nhé, chắc chắn bạn sẽ có nhiều lượt like và bình luận về bức ảnh già của bạn.
Bạn có thể thích:
> Hack nick zalo
> Tai zalo ve dien thoai java
Link tải nhanh: Tại Đây ( Dành cho điện thoại của bạn )
Tai zalo android, Tai zalo nokia, Tai zalo HTC, Tai zalo Galaxy, Tai zalo LG, Tai zalo ve dien thoai, Tai zalo ve may tinh, Tai zalo nokia 2700, Tai zalo windowsphone, Tai zalo nokia c300, Tai zalo nokia x2, Tai zalo ve may samsung, Tai zalo java, Tai zalo iphone, tai zalo ve may samsung, tai zalo ve dien thoai