Tai ung dung zalo | Zalo phiên bản mới nhất hiện nay Mạng xã hội Zalo lớn nhất Việt Nam

Tải phần mềm videoshow về máy

Phần mềm videoshow là một ứng dụng cho phép người dùng làm video ở trên điện thoại, từ lâu nay muốn làm video thì người dùng phải làm trên máy tính và phần mềm chuyên dụng chứ không làm được ở trên điện thoại.
Vậy nên ai muốn làm video bằng hình ảnh thì phải có máy tính nhưng không phải ai cũng biết làm video và có máy tính, hiện nay có một phần mềm giúp được cho người dùng tạo được video bằng điện thoại. Đó chính là phan mem videoshow app biên tập của ứng dụng tiện ích.
phan mem videoshow

Với tính năng tiện ích phan mem videoshow thì người dùng có thể tạo được nhiều video cùng một lúc bằng hình ảnh, tính năng dễ sử dụng và tiện ích thì người dùng dễ dàng ấn và dùng. Giao diện đẹp mắt và tiện dụng với các tính năng ở các thanh công cụ, để cho người dùng dễ dàng ấn và sử dụng.
Phan mem videoshow mang tới cho người dùng một thế giới tính năng tiện dụng và khi tạo được video mới thì người dùng dễ dàng xuất ra với mọi định dạng khác nhau không giới hạn và có dung lượng nhẹ nhàng.
phan mem videoshow

Bạn sẽ có thể thiết kế được nhiều video theo ý mình bằng phan mem videoshow với chế độ tùy chỉnh bạn có thể tạo nhiều video và những tính năng phụ thì các bạn còn có thể chèn phụ đề, văn bản và áp dụng nhiều bộ lọc vào video để tạo những điều mới lạ hơn.
- Chỉnh sửa video bằng videoshow.
- Chèn nhạc, văn bản.
- Cắt video, thêm video.
- Xuất video youtube, facebook ngay trong phần mềm.
-  Xoay hình ảnh các kiểu tạo slideshow.
- Tính năng tương tác cao dễ sử dụng.
Link tải nhanh: Tại Đây ( Dành cho điện thoại của bạn )
Tai zalo android, Tai zalo nokia, Tai zalo HTC, Tai zalo Galaxy, Tai zalo LG, Tai zalo ve dien thoai, Tai zalo ve may tinh, Tai zalo nokia 2700, Tai zalo windowsphone, Tai zalo nokia c300, Tai zalo nokia x2, Tai zalo ve may samsung, Tai zalo java, Tai zalo iphone, tai zalo ve may samsung, tai zalo ve dien thoai