Tai ung dung zalo | Zalo phiên bản mới nhất hiện nay Mạng xã hội Zalo lớn nhất Việt Nam

Tải game fashion icon biểu tượng thời trang

Game fashion icon là một phiên bản game thời trang được nhiều người yêu thích, đây là phiên bản game mà bất kỳ ai cũng yêu thích bởi sức hút của nó không giới hạn về độ tuổi và cách chơi game rất vui nhộn cuốn hút người chơi.
Game fashion icon
Tai ung dung zalo
Game thien duong
Game con trung do mau
Game thien than truyen
Game fashion icon là một phong cách chơi độc đáo mới lạ, khi mà mô tả lại cuộc sống ngày nay có nhiều nhu cầu ăn mặc nên việc game phát triển cho người chơi một hệ thống độc đáo với niềm đam mê thì có thể tận hưởng được nhiều thứ, bạn sẽ vào vai một cô nàng xinh đẹp đến sứ sở thời trang làm những chuyện mà bất kì cô gái nào cũng thích cả đó chính là đi mua sắm và thử đồ.
Game fashion icon

Phiên bản game fashion icon mang những tính năng chơi độc đáo bạn sẽ phải thử đồ trang trí cho các khách hàng của mình thật đẹp và lộng lẫy, đây chính là phiên bản game mang lại nhiều tính năng mới lạ độc đáo nhất từ trước tới nay cùng tham gia chơi game ngay hôm nay thôi nào.
- Game có phong cách chơi mới lạ.
- Đồ họa đẹp mắt ấn tượng.
- Âm thanh trong game vui vẻ.
- Nhiệm vụ ở game đa dạng khiến bạn thấy không bị nhàm chán.
Link tải nhanh: Tại Đây ( Dành cho điện thoại của bạn )
Tai zalo android, Tai zalo nokia, Tai zalo HTC, Tai zalo Galaxy, Tai zalo LG, Tai zalo ve dien thoai, Tai zalo ve may tinh, Tai zalo nokia 2700, Tai zalo windowsphone, Tai zalo nokia c300, Tai zalo nokia x2, Tai zalo ve may samsung, Tai zalo java, Tai zalo iphone, tai zalo ve may samsung, tai zalo ve dien thoai